409/40/62 Đường Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, HCM
0917 221 171-093 8925 730
Công Ty TNHH ĐT SX TM DV May Mặc Tiến Đạt
Công Ty TNHH ĐT SX TM DV May Mặc Tiến Đạt

TIẾN ĐẠT

THIẾT KẾ VÀ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC

Với nhiều năm xây dựng và phát triển. Thợ gia công tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm không ngừng giao lưu học hỏi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng cung như mẫu mã sản phẩm. với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín của chúng tôi. Chính vì thế mỗi sản phẩm mà Tiến Đạt mang đến với khách hàng chính là những sản phẩm tốt nhất tinh tế nhất, giá thành cạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Tại may mặc Tiến đạt - Sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp tại miền nam trong lĩnh vực


  • Đồng phục công sở: Sơ mi, Chân váy, Quần/Áo thun, Quần tây, đồ vest...
  • Đồng phục công nhân, kỹ sư xí nghiệp, nhà xưởng...
  • Đồng phục học sinh: Cấp 1, 2, 3, Mầm non...
  • Đồng phục nhà hàng: Đầu bếp, Nhân viên, Phục vụ...
  • Đồng phục áo thun: Áo thun nhóm, Áo đôi, Áo lớp, hội...

Kiểu dáng hiện đại - Đường may chắc chắn - Chất liệu thoáng mát

Giá cả cạnh tranh

Giao hàng nhanh chóng, Chính xác

Đồng phục Tiến Đạt

TẦM NHÌN


Tiến Đạt không chỉ mong muốn trở thành một đơn vị thiết kế và sản xuất đồng phục chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam mà còn hi vọng đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành may mặc ở Việt Nam, tạo ra giá trị kinh tế, công việc cho người lao động. Không ngừng học hỏi, nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đồng thời hợp tác với tổ chức, công ty uy tín nhằm đa dạng hóa lựa chọn, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

SỨ MỆNH


Ra đời từ năm 2013 - một thương hiệu của người Việt đã khẳng định được tên tuổi ở thị trường trong nước từ năm 2007 đến nay. Sau một thời gian dài phát triển mạnh trong ngành may mặc, chúng tôi tự tin nhận thấy đã làm chủ được tay nghề và chất lượng sản phẩm nên quyết định bước một bước tiến lớn hơn. Đồng Phục Tiến Đạt ra đời từ đó, với mong muốn đáp ứng tất cả các yêu cầu về đồng phục cho các bạn trẻ theo cách chuyên nghiệp nhất. Tiến Đạt luôn mong muốn mang tới những sản phẩm đồng phục tốt nhất, độc đáo nhất cho khách hàng. Trong hoạt động kinh doanh và phát triển chúng tớ cũng luôn đặt ra các quy tắc:

VỚI KHÁCH HÀNG

Đem tới những chiếc áo lớp với mẫu mã thiết kế vượt trên kỳ vọng cho nhữntg HS-SV trên toàn Việt Nam, bắt kịp những xu hướng thiết kế hiện đại, trẻ trung nhất hiện nay.

 

VỚI CỘNG ĐỒNG

Trở thành đơn vị đồng hành hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam năng động, nhiệt huyết và đang cống hiến hết mình cho tiến bộ xã hội.

 

VỚI NHÂN VIÊN

Duy trì tình thần năng động, nỗ lực và không ngừng phát triển, tạo cơ hội học tập, phát triển cá nhân.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Liên hệ Tiến Đạt ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Tổng đài hỗ trợ 24/24

091 722 1171